banner chuyển đổi số

[VTC10] Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Trung tâm ITG Dx – Mang góc nhìn mới mẻ về nhà máy thông minh đến chương trình Việt Nam ngày nay

18/01/2023

Ngày 14/01, chuyên đề Việt Nam Ngày Nay đã phát sóng với chủ đề “Xu hướng hình thành nhà máy thông minh tại Việt Nam” trên kênh VTC 10.

Trong đó, Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Chuyển đổi số ITG Dx là một trong hai vị khách mời đặc biệt cùng với TS. Dương Nguyên Bình – Phó chủ tịch thường trực Hội Tự động hóa Việt Nam tham gia đối thoại, thảo luận và đưa ra các góc nhìn đa chiều mới mẻ về khái niệm Nhà máy thông minh.

Đưa ra quan điểm về xu hướng tất yếu của Nhà máy thông minh tại chương trình, ông Luân cho rằng: “Sau khi triển khai các dự án Nhà máy thông minh tại các khách hàng khác nhau, nhiều câu chuyện thành công của các doanh nghiệp đầu ngành đã dần hình thành. Cũng giống như khi sóng lớn bắt đầu xuất hiện trên biển lặng, hàng ngàn con sóng nhỏ sẽ dâng lên, đó chính là thời điểm khởi đầu của làn sóng chuyển đổi số theo mô hình nhà máy thông minh…”

Hãy theo dõi đầy đủ nội dung chương trình ngay tại: https://www.youtube.com/watch?v=8PyiomaIOvg

Bài viết liên quan